Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn tại Thạnh Trị (Lượt xem: 3397)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Nông nghiệp - Nông thôn >> Khuyến Nông - Khuyến Ngư

Cập nhật: 08/05/2019

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp Hội đồng Khoa học và Công nghệ chuyên ngành tư vấn, giao trực tiếp tổ chức và cá nhân chủ trì thực hiện dự án “Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn ứng dụng công nghệ cao tại huyện Thạnh Trị".

Xây dựng mô hình sản xuất rau an toàn tại Thạnh Trị
Buổi họp tư vấn và giao thực hiện dự án của Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng.

     Dự án do Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thạnh Trị chủ trì. Dự kiến dự án thực hiện từ tháng 5/2019 đến tháng 5/2020, với tổng kinh phí 140,994 triệu đồng, trong đó vốn ngân sách sự nghiệp khoa học và công nghệ là 99,844 triệu đồng, còn lại là nguồn kinh phí đối ứng.

     Tại buổi họp, đơn vị chủ trì dự án đã nêu tóm tắt về tính cấp thiết, mục tiêu của dự án, nội dung và phương pháp triển khai, hiệu quả và tài chính dự án cũng như kết luận và kiến nghị. Hội đồng phản biện và các thành viên Hội đồng Khoa học và Công nghệ đã nêu nhiều ý kiến góp ý về từng nội dung trong dự án như mục tiêu, hiệu quả của các mô hình rau an toàn đề cập đến trong dự án, phương pháp và thiết bị sử dụng trong nhà lưới cùng nhiều nội dung có liên quan. Qua đó, dự án được Hội đồng thông qua và đơn vị chủ trì tiếp tục chỉnh sửa theo những đóng góp của Hội đồng Khoa học và Công nghệ để hoàn thiện dự án./.

Mỹ Phương - Thanh Tâm

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online