Vĩnh Châu: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 (Lượt xem: 87071)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Nhịp cầu Thanh niên

Cập nhật: 11/06/2019

Ban Thường vụ Thị đoàn Vĩnh Châu tổ chức lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019” với chủ đề “thanh niên Vĩnh Châu tình nguyện vì cộng đồng”, với các hoạt động như Tiếp sức mùa thi, “Hành quân xanh”; “hoa phượng đỏ”; “kỳ nghỉ hồng” và “mùa hè xanh”. Đây là hoạt động thường niên được các cấp bộ đoàn triển khai đồng loạt tại các địa phương.

Vĩnh Châu: Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019
Đoàn viên thanh niên Vĩnh Châu thu gom rác sau lễ ra quân “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019”.

 
     Tại buổi lễ, Thị đoàn Vĩnh Châu đã trao tặng 12 suất quà cho gia đình chính sách, đoàn viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn và gia đình nạn nhân chất độc da cam; Trao tặng 500 quyển tập cho cho các em học sinh nghèo xã Lai Hòa. Phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã trao tặng 10 thùng chứa rác cho xã Đoàn Vĩnh Hiệp; Liên đoàn Lao động thị xã trao tặng 30 áo phao cứu sinh cho các bến đò ngang Lai Hòa và Lạc Hòa.

     Ngay sau lễ phát động, các bạn đoàn viên thanh niên đã ra quân phát quang và thu gom rác trên các tuyến đường trong xã. Đây là hoạt động hàng năm do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, nhằm phát huy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đất nước, chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. 

Quỳnh Liên, Văn Sanh-Đài TT TX Vĩnh Châu

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online