Vĩnh Châu hỗ trợ hơn 8.400 người theo Nghị quyết 68 của Chính phủ  (Lượt xem: 18852)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 17/09/2021

Tối ngày 16/9, ông Ngô Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TX. Vĩnh Châu đã chủ trì buổi làm việc với các thành viên Ban Chỉ đạo. Buổi làm việc kết nối trực tuyến đến các xã, phường để nghe Ban Chỉ đạo và các địa phương báo cáo công tác phòng, chống dịch và triển khai một số nhiệm vụ tập trung thực hiện trong trạng thái bình thường mới. 

Vĩnh Châu hỗ trợ hơn 8.400 người theo Nghị quyết 68 của Chính phủ 
Buổi làm việc của các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TX. Vĩnh Châu.

   Theo báo cáo tại buổi làm việc, kể từ khi dịch bệnh bùng phát, đến nay, Vĩnh Châu đã ghi nhận 291 ca nhiểm COVID-19, trong đó có 138 ca đã điều trị khỏi và xuất viện, 102 ca đang điều trị, chuyển tuyến trên điều trị 49 ca. Tổ chức tầm soát, xét nghiệm ở các vùng để sàng lọc F0 đưa ra khỏi cộng đồng, quản lý F1 bằng Test nhanh 2 lần và PCR 3 lần ở các vùng nguy cơ và vùng nguy cơ cao. Công tác đảm bảo an sinh xã hội cũng được Vĩnh Châu triển khai thực hiện tốt, thông qua việc giải ngân hỗ trợ cho 8.402 người theo Nghị quyết 68 của Chính phủ với số tiền 12 tỷ 603 triệu đồng. Đồng thời, duy trì 87 Chốt kiểm soát dịch và 22 Tổ tuần tra kiểm soát.

   Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Ngô Hùng, Trưởng Ban Chỉ đạo đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 của TX. Vĩnh Châu. Để giữ vững thành quả này, Bí thư Thị ủy yêu cầu các thành viên Ban Chỉ đạo, Trung tâm Chỉ huy Thị xã và các cấp ủy đảng, các cơ quan ban, ngành, đoàn thể các cấp tiếp tục quán triệt sâu sắc các văn bản chỉ đạo của tỉnh, nhất là Công văn số 55 UBND tỉnh về việc tăng cường kiểm soát người ngoài tỉnh vào địa phương. Phải quản lý bằng được số công nhân ở các công trình điện gió đang thi công trên địa bàn, tuyên truyền cho bà con mua, bán tại các chợ truyền thống thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch./.

 Chí Thanh (Đài TT TX Vĩnh Châu)  

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online