Việt Nam đứng nhì bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến” (Lượt xem: 2117)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 26/08/2020

Trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games 2020) tại thao trường Alabino ở ngoại ô Moskva của Nga, kíp xe số 1 đội tuyển Quân đội Nhân dân Việt Nam đã hoàn thành tốt bài thi với điểm số cao. Dù còn gặp nhiều bỡ ngỡ trước mẫu xe tăng mới, đại diện Việt Nam vẫn giành vị trí thứ 2 tại bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”.

Việt Nam đứng nhì bảng 2 cuộc thi “Xe tăng hành tiến”
Kíp xe số 1 đội tuyển Quân đội Nhân dân Việt Nam tham dự hội thao quân sự quốc tế (Army Games 2020).

     Sau khi kết thúc toàn bộ nội dung thi, theo kết quả ban đầu được công bố, kíp xe số 1 của Đội tăng Việt Nam đã bắn hạ 5/5 mục tiêu và hoàn thành bài thi với thời gian 28 phút 30 giây. Kết quả được công bố sau đó, Đội tuyển tăng Quân đội Nhân dân Việt Nam giành vị trí thứ 2 của bảng 2 với thành tích 32 phút 20 giây, đứng sau Nam Ossetia. Các vị trí còn lại trong bảng 2 sau lượt thi đấu đầu tiên lần lượt thuộc về Tajikistan, Abkhazia, Myanmar, Qatar và Congo. Theo quy định, các đội tuyển Qatar và Congo đã vi phạm quy tắc an toàn và sẽ không được vào vòng trong, nhưng vẫn tiếp tục được thi đấu lượt đấu tiếp theo của vòng loại để học hỏi thêm kinh nghiệm. 

    Cũng theo đội tăng Việt Nam, mẫu xe tăng các đội phải điều khiển khi dự thi là T-72B3, do thời gian làm quen với mẫu xe tăng này chưa nhiều nên khi thi đấu đội đã gặp một số lỗi kỹ thuật. Tuy nhiên với tinh thần chịu khó học hỏi, bản lĩnh thi đấu nên đội vẫn hoàn thành bài thi với kết quả tốt./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online