UBND tỉnh Sóc Trăng kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công tại thị xã Vĩnh Châu

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 20/06/2019

Sáng ngày 19/6, ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công tại thị xã Vĩnh Châu. Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo thị xã Vĩnh Châu.

UBND tỉnh Sóc Trăng kiểm tra tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công tại thị xã Vĩnh Châu
Ông Ngô Hùng (giữa) đi kiểm tra thực tế tại một số công trình ở các xã Lai Hòa, Vĩnh Tân và phường Vĩnh Phước.

    Theo Quyết định số 22 ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ (Đề án 22), trên địa bàn thị xã Vĩnh Châu đã triển khai được 652 căn xây mới và 307 căn sửa chữa. Tuy nhiên qua rà soát thì địa phương vẫn còn nhiều hộ chính sách bức xúc về nhà ở cần được hỗ trợ, sau khi báo cáo và được UBND tỉnh phê duyệt, từ nguồn kinh phí vận động doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ, thị xã Vĩnh Châu đã triển khai 91 căn xây mới và 57 căn sửa, chữa trong năm 2019. Đoàn đã đi kiểm tra thực tế tại một số công trình ở các xã Lai Hòa, Vĩnh Tân và phường Vĩnh Phước.

   Sau buổi kiểm tra, đoàn cũng đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Vĩnh Châu cùng các xã, phường trên địa bàn để nghe báo cáo cụ thể về tiến độ xây dựng nhà ở cho người có công, những khó khăn trong quá trình thực hiện tại địa phương. Ông Ngô Hùng yêu cầu lãnh đạo các địa phương cần đẩy nhanh tiến độ xây dựng; tăng cường phối hợp với các hội, đoàn thể hỗ trợ nguồn lực để các hộ giảm chi phí xây dựng, nâng cao được chất lượng công trình; rà soát lại quy mô xây dựng của từng hộ, những hộ còn khó khăn, vướng mắc địa phương cần trực tiếp xuống trao đổi để có hướng giải quyết sớm nhất./. 

Hồng Duyên-Lâm Huy


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online