UBND tỉnh Sóc Trăng đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn (Lượt xem: 6111)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 27/08/2021

Sáng ngày 27/8/2021, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp và Hội Doanh nhân trẻ nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19.

UBND tỉnh Sóc Trăng đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn
 Quang cảnh buổi làm việc.

    Trong những năm qua, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự hỗ trợ tích cực từ các sở, ngành nên hoạt động rất thuận lợi cùng sự đồng hành của doanh nghiệp, hội viên và ngoài hội viên. Hiệp hội đã tạo điều kiện để kết nối giao thương, nhất là doanh nghiệp đạt sản phẩm OCOP; đồng thời luôn dành sự quan tâm đào tạo, tư vấn phát triển thị trường, tái cấu trúc doanh nghiệp và tư vấn pháp luật miễn phí cho doanh nghiệp,… Đối với Hội doanh nhân trẻ, trong gian qua hoạt động đạt được kết quả khả quan, thu hút ngày càng nhiều hội viên tham gia.

    Tại buổi làm việc, các đơn vị đã trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời gian qua, cũng như khó khăn trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, đồng thời đề xuất ý kiến, kiến nghị đến UBND tỉnh cần có sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời cho doanh nghiệp về cơ chế, chính sách ưu tiên để doanh nghiệp ổn định sản xuất, kinh doanh, tạo động lực vượt qua đại dịch.   

    Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBN tỉnh Sóc Trăng yêu cầu Hiệp hội Doanh nghệp và Hội Doanh nhân trẻ cần nâng cao hơn nữa hoạt động của Câu lạc bộ và các Chi hội; làm tốt chức năng liên kết, kết nối cộng đồng doanh nghiệp để cùng nhau phát triển. Đồng thời mở các lớp đào tạo, nâng cao năng lực quản lý, điều hành cho các doanh nghiệp. Riêng các sở, ngành có liên quan cần xem xét, tham mưu lãnh đạo tỉnh kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp, nhất là các hoạt động liên quan đến dịch bệnh COVID-19; góp phần cùng với tỉnh Sóc Trăng thực hiện thắng lợi mục tiêu kép “vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế” trong thời gian tới./.

Quốc Việt - Thiện Tính


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online