Trường Cao đẳng Nghề tổ chức Tọa đàm Doanh nghiệp với sinh viên.

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 31/07/2017

Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng tổ chức Tọa đàm Doanh nghiệp với sinh viên với sự tham gia của 14 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, cùng các đại diện Phòng Dạy nghề, Trung tâm Giới thiệu việc làm, Ban Quản lý khu công nghiệp và các sinh viên đang học tại trường.

Trường Cao đẳng Nghề tổ chức Tọa đàm Doanh nghiệp với sinh viên.
Trường Cao đẳng Nghề tổ chức Tọa đàm Doanh nghiệp với sinh viên.

        Tại buổi Tọa đàm, các doanh nghiệp đã thuyết trình sơ lược về công ty, chuyên môn của đơn vị và chia sẻ với các sinh viên về kinh nghiệm tuyển dụng, đào tạo của công ty những năm qua. Nhiều câu hỏi về kinh nghiệm ứng tuyển được các sinh viên đặt ra để cùng lắng nghe chia sẻ, phân tích từ các doanh nghiệp. Hầu hết các ý kiến xoay quanh vấn đề chọn ngành, nghề, chọn nơi làm việc tương lai. Buổi Tọa đàm không chỉ là cơ hội để nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do nhà trường đào tạo, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết về cơ hội việc làm, mà còn là dịp để nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía sinh viên, đặc biệt là nhà tuyển dụng lao động, để làm cơ sở cho việc điều chỉnh, bổ sung nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy và đào tạo cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động./.

Hải Nghi 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online