Triều Tiên kêu gọi kiểm soát biên giới chặt chẽ hơn (Lượt xem: 1058)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 23/11/2020

Ngày 22/11, truyền thông Triều Tiên đã có các bài viết kêu gọi thực hiện các biện pháp kiểm soát biên giới chặt chẽ hơn để phòng chống dịch COVID-19, đồng thời hối thúc giới chức Triều Tiên luôn "cảnh giác cao độ" trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát trở lại trên toàn cầu.

Triều Tiên kêu gọi kiểm soát biên giới chặt chẽ hơn
 Triều Tiên giám sát chặt chẽ dịch bệnh COVID-19.

     Theo cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên, điều quan trọng hiện nay là cần xây dựng một hàng rào phong tỏa chặt để đối phó với tình hình dịch bệnh đang tồi tệ hơn. Bài viết kêu gọi nhà chức trách cần "phát hiện và chặn ngay cả những kẽ hở nhỏ nhất để ngăn bất kỳ sự lây truyền virus nào có thể xảy ra".

   Trong khi đó, Đài Phát thanh Truyền hình Trung ương Triều Tiên cũng kêu gọi các quan chức Triều Tiên đẩy mạnh hơn nữa các nỗ lực chống dịch bệnh khẩn cấp trong mọi khu vực, cảnh báo "toàn bộ hàng rào chống dịch có thể sụp đổ và đe dọa sự an toàn của đất nước và nhân dân nếu các quan chức bất cẩn dù chỉ trong giây lát".

    Cho đến nay, Triều Tiên tuyên bố không có ca mắc COVID-19 nào, nhưng đã duy trì đóng cửa biên giới kể từ đầu năm 2020 để ngăn chặn dịch bệnh./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online