Triển lãm Ảnh thời sự, nghệ thuật Sóc Trăng 2017. (Lượt xem: 3146)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng

Cập nhật: 02/11/2017

Triển lãm Ảnh thời sự, nghệ thuật Sóc Trăng được tổ chức hằng năm, nhằm tổng kết đánh giá thành quả lao động sáng tạo của các nghệ sĩ nhiếp ảnh tỉnh nhà. Triển lãm năm nay được tổ chức nhân Lễ hội Oóc om bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ 3 – Khu vực ĐBSCL 2017, từ ngày 28/10 – 3/11. Qua đó đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của nhân dân, góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp về Sóc Trăng với du khách.

Triển lãm Ảnh thời sự, nghệ thuật Sóc Trăng 2017.
Phòng trưng bày Ảnh thời sự, nghệ thuật.

      Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng phối hợp Hội Văn học Nghệ thuật tổ chức Triển lãm Ảnh thời sự, nghệ thuật năm 2017 với các chủ đề về kinh tế, văn hóa, lễ hội, quốc phòng an ninh, thành tựu công nghiệp, xây dựng và nông nghiệp - thủy sản tỉnh Sóc Trăng. Có 100 ảnh của 50 tác giả là hội viên Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh.

 Các tác phẩm được chọn đều bám sát chủ đề, có giá trị cao về tư tưởng, nghệ thuật, phản ánh chân thực và sinh động những vấn đề của cuộc sống cùng vẻ đẹp về con người, văn hóa, phong cảnh, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của tỉnh Sóc Trăng. Đặc biệt các tác phẩm thuộc chủ đề đời sống xã hội đã thể hiện được những nét độc đáo, riêng biệt về thiên nhiên, cuộc sống, văn hóa, con người của vùng đất 3 dân tộc Kinh – Khmer – Hoa… giúp người xem phần nào hiểu được về đất và người Sóc Trăng.

 

Sông Maspero về đêm - ảnh Nguyễn An Khoa

Nghề đan đát truyền thống - ảnh Kiều Phương

Vũ điệu Khmer - ảnh Hoàng Quân

Trên vùng hạn mặn - ảnh Đinh Công Tâm  

Khách tham quan triển lãm 

       Triển lãm Ảnh thời sự, nghệ thuật là ngày hội cho những người yêu thích nhiếp ảnh được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để chất lượng sáng tác ngày một tốt hơn, qua đó góp phần quảng bá, giới thiệu hình ảnh Sóc Trăng đến với nhân dân tỉnh nhà và du khách gần xa./.

 Bích Phượng  


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online