TP. Sóc Trăng trưng dụng thêm 3 trường học làm điểm cách ly tập trung (Lượt xem: 13930)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 07/10/2021

Để đảm bảo đủ điều kiện tiếp nhận người lao động từ các tỉnh, thành trở về địa phương, UBND TP. Sóc Trăng quyết định trưng dụng thêm 3 trường học trên địa bàn thành phố làm các điểm cách ly tập trung.

TP. Sóc Trăng trưng dụng thêm 3 trường học làm điểm cách ly tập trung
Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai được trưng dụng làm điểm cách ly tập trung.

   Các trường học được dùng để trưng dụng làm điểm cách ly tập trung gồm: Trường THPT TP. Sóc Trăng có 30 phòng, khả năng tiếp nhận khoảng 150 người; Trường Tiểu học phường 10 có 18 phòng, khả năng tiếp nhận 90 người và Trường THPT chuyên Nguyễn Thị Minh Khai có 24 phòng, khả năng tiếp nhận 100 người. Các điểm trường này, cơ sở vật chất khang trang, thoáng, sạch, mỗi dãy phòng đều có khu vệ sinh riêng đảm bảo an toàn cho việc cách ly. Hiện nay, các điểm cách ly tập trung này đã được quét dọn và chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết, sẵn sàng tiếp nhận các công dân từ các tỉnh, thành trở về thành phố trong thời gian tới.

   TP. Sóc Trăng có 4 khu cách ly với khả năng tiếp nhận trên 300 người. Theo dự kiến, trong những ngày tới, lượng người trở về địa phương rất đông, do vậy việc tận dụng các trường học làm điểm cách ly tập trung thật sự cấp bách và cần thiết./.

Lê Vũ (Đài TT TP. Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online