TP. Sóc Trăng: Tổng mức bán lẻ hàng hóa tháng 8-2021 ước đạt 1.780 tỷ đồng (Lượt xem: 10756)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 13/09/2021

Theo UBND TP. Sóc Trăng, trong tháng 8/2021, tổng mức bán lẻ hàng hóa trên địa bàn thành phố ước đạt 1.780 tỷ đồng, nâng lũy kế từ đầu năm đến nay được khoảng 20.073 tỷ đồng đạt 63,73% kế hoạch năm.

TP. Sóc Trăng: Tổng mức bán lẻ hàng hóa tháng 8-2021 ước đạt 1.780 tỷ đồng
Lực lượng chức năng kiểm tra hàng hoá tại cửa hàng tiện lợi.

    Do tình hình dịch bệnh COVID-19, hoạt động thương mại - dịch vụ của thành phố chịu nhiều ảnh hưởng, một số doanh nghiệp phải tạm thời đóng cửa hoặc hoạt động ở mức duy trì, số lượng tiểu thương kinh doanh tại các chợ giảm mạnh, người dân đi mua sắm rất ít do thực hiện việc hạn chế ra ngoài khi không cần thiết. Đối với các chợ truyền thống, đến thời điểm hiện nay, số tiểu thương, quầy, sạp tại các chợ vẫn còn thấp, giảm khoảng 50% số quầy sạp, so với thời điểm trước khi dịch xảy ra. Đối với các siêu thị, cửa hàng tiện lợi vẫn hoạt động bình thường, bố trí giãn cách để thực hiện công tác phòng, chống dịch, lượng hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đảm bảo đầy đủ và phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân và có nhiều chương trình khuyến mãi, hỗ trợ khách hàng mua sắm qua app, qua Zalo và giao hàng bằng xe tải trong nội ô TP. Sóc Trăng.

   Để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, từ nay đến cuối năm 2021, UBND thành phố yêu cầu các cơ quan chuyên môn thường xuyên quan tâm, nắm bắt tình hình, kịp thời triển khai thực hiện các chính sách ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp ổn định, vượt qua khó khăn, thách thức trong tình hình mới để tiếp tục vừa chống dịch vừa phát triển sản xuất, đảm bảo đầy đủ các mặt hàng thiết yếu để phục vụ người dân./.

 Lê Vũ (Đài TT TP. Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online