Tổng thống Nga chỉ thị tăng cường tiềm lực hải quân (Lượt xem: 200)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 03/12/2019

Ngày 2/12, Tổng thống Nga Vladimir Putin có cuộc họp với các tướng lĩnh quốc phòng Nga, trong đó tuyên bố nước Nga cần tiếp tục xây dựng và phát triển một lực lượng hải quân hiện đại, vũ trang công nghệ cao với các loại thế hệ vũ khí tiên tiến nhất.

Tổng thống Nga chỉ thị tăng cường tiềm lực hải quân
Tàu hải quân Nga diễn tập sẵn sàng chiến đấu.

      Tổng thống Nga Vladimir Putin nhấn mạnh, trong những năm tới, lực lượng hải quân Nga cần tăng cường năng lực sẵn sàng chiến đấu. Xét trên nhiều phương diện, điều này phụ thuộc vào các hạm đội và tàu ngầm hiện đại sử dụng tên lửa siêu thanh, cùng các tàu khu trục và tàu chiến thế hệ mới, vốn là những thành tố hết sức quan trọng trong duy trì sự ổn định chiến lược. Tổng thống Nga đồng thời nhấn mạnh nước Nga cần đảm bảo rằng các hoạt động nghiên cứu, chế tạo và phát triển trong lĩnh vực quân sự đầy tiềm năng cũng đồng thời thúc đẩy sản xuất các sản phẩm phục vụ mục đích dân sự, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quốc phòng và tập đoàn đóng tàu đa dạng hóa sản phẩm và tăng số lượng. Trung tuần tháng 11/2019, Tổng thống Nga Putin cũng đã kêu gọi xây dựng năng lực quân sự của đất nước trong 10 năm tới để chống lại các mối đe dọa toàn cầu./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online