Tỉnh ủy Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (Lượt xem: 9289)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Phụ nữ ngày nay

Cập nhật: 07/03/2019

Chiều ngày 7/3, Tỉnh ủy tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm ôn lại truyền thống và tôn vinh những giá trị, phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

 Tỉnh ủy Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ
Quang cảnh buổi họp mặt.

      Dự buổi họp mặt có ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Trần Văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trên 200 đại biểu là nữ cán bộ đã nghỉ hưu và đang công tác trong tỉnh.

 

Ông Huỳnh Văn Sum gửi lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

    Trong không khí ấm áp của buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại những đóng góp và niềm tự hào của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. Đối với tỉnh Sóc Trăng, hiện có trên 12.000 cán bộ, công chức, viên chức nữ đang công tác tại các ban, ngành, đoàn thể và các địa phương trong tỉnh. Đội ngũ cán bộ nữ được đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công. Hội Liên hiệp Phụ nữ các cấp đẩy mạnh các phong trào quần chúng, khơi dậy tiềm năng và sức sáng tạo của phụ nữ, thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Ông Huỳnh Văn Sum và ông Trần Văn Chuyện tặng quà cho đại biểu là nữ cán bộ đã nghỉ hưu.

     Trong không khí vui tươi, các cô, các chị cán bộ nữ đã nghỉ hưu và đang công tác chia sẽ về những niềm vui trong quá trình công tác và tri ân sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tỉnh, tạo điều kiện để nữ cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

     Tại buổi họp mặt, ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy gửi lời chúc tốt đẹp đến chị em nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Qua đây mong muốn nữ cán bộ, công chức, viên chức trong tỉnh tiếp tục phát huy năng lực, sức sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ góp phần xây dựng tỉnh Sóc Trăng phát triển năng động trong thời kỳ hội nhập, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ông Lâm Văn Mẫn (bìa trái ảnh) tặng quà và chúc mừng các cô, các chị em nhân ngày 8/3.

    Dịp này, Tỉnh ủy trao những phần quà, chúc mừng các cô, các chị em thật nhiều niềm vui, hạnh phúc trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đội ngũ cán bộ nữ tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác, đoàn kết, quan tâm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống./.

Thanh Tuyền - Reng Xây

 

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online