Tình hình hoạt động của Ban Quản lý Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng.

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 06/09/2017

Chiều ngày 5/9, ông Lê Thành Trí, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Sóc Trăng, chủ trì cuộc họp về tình hình hoạt động của Ban Quản lý Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2017-2018.

Tình hình hoạt động của Ban Quản lý Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng.
Lãnh đạo UBND tỉnh làm việc cùng Ban Quản lý Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng.

      Trong 2 năm 2017-2018, dự án có 109 hoạt động; đến thời điểm này có 25 hoạt động đã thực hiện xong, 58 hoạt động đang thực hiện, số còn lại là chưa hoạt động và đề xuất hủy không thực hiện. Theo đánh giá, các doanh nghiệp được hưởng lợi từ chương trình tài trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa đã tăng trưởng doanh thu cũng như thay đổi về năng lực quản trị, điều hành và sản xuất kinh doanh. Cuộc họp bàn về các vấn đề như hợp nhất Vườn ươm doanh nghiệp và Chương trình tài trợ doanh nhiệp nhỏ và vừa sáng tạo vào Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp; Quỹ Bảo lãnh tín dụng cho doanh nhiệp nhỏ và vừa; Hiệp hội Doanh nghiệp; hỗ trợ cho ngành sữa, chuỗi hành tím; đề án phát triển chuỗi du lịch cộng đồng; đề án phát triển sinh thái khởi nghiệp và kế hoạch phát triển doanh nhiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2016-2020.

Các vấn đề này được Phó Chủ tịch Thường trực UBND  cho ý kiến cần thay đổi một số nội dung cho phù hợp tình hình hiện nay. Đối với Ban Quản lý dự án cần triển khai tốt công tác hỗ trợ doanh nghiệp, nhất là nguồn vốn tài trợ thực hiện các hoạt động, góp phần đưa doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng phát triển bền vững, đóng góp cho sự phát triển tỉnh nhà ./.

Thanh Tuyền


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online