Thông điệp tạm biệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump (Lượt xem: 54)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 20/01/2021

Ngày 19/1 (theo giờ địa phương), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đọc bài diễn văn trước khi rời Nhà Trắng. Trong thông điệp tạm biệt, Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người Mỹ "vượt lên trên thù hận Đảng phái", ca ngợi những thành tựu của nước Mỹ trong nhiệm kỳ qua và chúc Chính quyền mới may mắn.

Thông điệp tạm biệt của Tổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump gửi thông điệp tạm biệt trước khi rời Nhà Trắng.

    Bài diễn văn dài 20 phút của Tổng thống Mỹ Donald Trump tập trung ca ngợi các thành tựu đối nội và đối ngoại mà Chính quyền ông đã đạt được trong nhiệm kỳ 4 năm vừa qua, như nỗ lực cắt giảm thuế, những thỏa thuận thương mại và chính sách đối ngoại kinh tế đã làm được. Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đề cao kinh tế trong nước, tình hình thị trường chứng khoán và việc vaccine COVID-19 được phát triển thần tốc.  

   Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng nhấn mạnh đây là thời điểm vô cùng quan trọng với nước Mỹ. Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu “Hơn bao giờ hết, chúng ta phải cùng đoàn kết quanh các giá trị chung và vượt lên chủ nghĩa Đảng phái, tạo nên vận mệnh chung của chính chúng ta. Tuần này, một Chính quyền mới sẽ tuyên thệ và chúng tôi cầu nguyện họ sẽ thành công trong việc gìn giữ nước Mỹ an toàn và thịnh vượng”.

   Trước đó, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố không dự lễ nhậm chức của ông Biden vào trưa 20/1 (giờ Mỹ), thay vào đó ông sẽ rời thủ đô Washington vào sáng ngày 20/1 (giờ địa phương) sau lễ chia tay tại căn cứ Quân sự Andrews./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online