Thành phố Sóc Trăng họp khẩn triển khai biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 ở trạng thái bình thường mới (Lượt xem: 16148)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 17/09/2021

Sáng ngày 16/9, dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Văn Quận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 TP. Sóc Trăng đã tổ chức cuộc họp khẩn triển khai biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 và sẵn sàng ứng phó với tình hình dịch bệnh có thể xảy ra trong trạng thái bình thường mới.

Thành phố Sóc Trăng họp khẩn triển khai biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 ở trạng thái bình thường mới
Ông Nguyễn Văn Quận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng chủ trì cuộc họp.

  Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy TP. Sóc Trăng đưa ra nhiều tình huống khi trở lại trạng thái bình thường mới, theo đó, các cơ sở kinh doanh trên địa bàn thành phố sẽ mở cửa đón khách; số người ra đường, giao thương đi lại nhiều hơn nên tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao do tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp ở một số địa phương trong khu vực. Để giữ vững trạng thái bình thường mới, thành phố yêu cầu các ngành chức năng và UBND 10 phường tiếp tục tập trung thực hiện phương châm phòng bệnh là chính, đảm bảo “chắc trong, chặt ngoài”, duy trì 3 hệ thống phòng thủ bao gồm kiểm soát chặt người và phương tiện giao thông ra/vào thành phố tại các cửa ngõ; thực hiện tốt công tác tuần tra, kiểm soát, yêu cầu người dân khi ra đường phải có lý do chính đáng; các Tổ giám sát cộng đồng không được lơ là, chủ quan, nâng cao cảnh giác, giám sát chặt hơn và kịp thời phát hiện những người từ các địa phương khác trở về để có hướng xử lý phù hợp. Đồng thời, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền kịp thời đến người dân các quy định trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 ở trạng thái bình thường mới.

  Tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy yêu cầu các phường, bắt đầu từ ngày 16/9 tổ chức ra quân kiểm tra việc buôn bán của các hàng quán ăn uống, nhắc nhở các cơ sở kinh doanh tuân thủ các hướng dẫn của thành phố, đảm bảo các hoạt động mua bán diễn ra an toàn và phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả, không để có ca nhiễm trong cộng đồng./.

Lê Vũ (Đài TT TP. Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online