Tết và An toàn giao thông (Lượt xem: 1023)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> An toàn giao thông

Cập nhật: 02/02/2018

Tết là đoàn viên sum họp, mọi người chúc nhau bình an, hạnh phúc và để niềm vui ấy, lời chúc ấy được trọn vẹn thì mọi người cần hết sức quan tâm đó là đảm bảo an toàn giao thong (ATGT).

Tết và An toàn giao thông
Đội cảnh sát giao thông Vĩnh Châu tuần tra khép kín địa bàn.

      Vào dịp Tết, lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ mất ATGT. Do đó, để đảm bảo ATGT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban An toàn giao thông thị xã Vĩnh Châu đã tập trung triển khai công tác này. Trung tá Nguyễn Quốc Hưng, Đội trưởng Cảnh sát giao thông công an thị xã, cho biết: “Thực hiện cao điểm đảm bảo ATGT đường bộ trong những ngày Tết, đội Cảnh sát giao thông thị xã tăng cường công tác tuyên truyền Luật An toàn giao thông, tăng ca tuần tra kiểm soát khép kín địa bàn 24/24, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm ATGT, tăng cường các thiết bị như: máy đo nồng độ cồn, máy cân tải trọng để kiểm tra chính xác và nghiêm minh các phương tiện vi phạm”.   

Phát hoang bụi trậm dọc tuyến lộ giao thông nông thôn.

Bên cạnh đó, thị xã Vĩnh Châu cũng đẩy nhanh tiến độ, nâng cấp sửa chữa, chỉnh trang đô thị và hạ tầng giao thông, bảo đảm chất lượng các công trình, phát quang bụi rậm che khuất tầm nhìn, đảm bảo giao thông thông suốt. Ông Ngô Minh Tâm, Trưởng Phòng Quản lý đô thị cho biết: “Chúng tôi tăng cường kiểm tra, rà soát hệ thống giao thông để kịp thời nâng cấp, sửa chữa, đảm bảo cho người tham gia giao thông được an toàn; kết hợp lực lượng thanh tra giao thông kiểm tra và bổ sung hệ thống biển báo còn thiếu và bị hư hỏng; kiên quyết giải tỏa các hộ mua bán lấn chiếm lòng, lề đường, để đường xá thông thoáng, an toàn”.

Bên cạnh nỗ lực của ngành chức năng thì ý thức của người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông là rất quan trọng trong việc kéo giảm số trường hợp vi phạm, số vụ tai nạn giao thông, để mọi nhà được vui Xuân trọn vẹn./.    

   Chí Thanh - Đài TT thị xã Vĩnh Châu


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online