Sóc Trăng: Đám cưới tập thể - 7 cặp đôi ngập tràn hạnh phúc (Lượt xem: 37696)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 24/05/2019

Sáng ngày 24/5, tại Trung tâm hội nghị Toàn Thịnh, TP Sóc Trăng, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh, Đài PT&TH tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ cưới tập thể tỉnh Sóc Trăng lần thứ V năm 2019.

Sóc Trăng: Đám cưới tập thể - 7 cặp đôi ngập tràn hạnh phúc
Ông Lâm Văn Mẫn trao giấy chứng nhận kết hôn cho các cặp đôi.

        Đến dự lễ và chúc phúc cho các cặp đôi có ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành; các đơn vị tài trợ; người thân, bạn bè của các cặp đôi tham gia lễ cưới thập thể năm 2019.

Quan khách dự lễ cưới tập thể 2019.

       Lễ cưới tập thể năm nay có 7 cặp đôi đăng ký tham gia là đoàn viên công đoàn, thanh niên đang làm việc ở các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh. Mỗi cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn khác nhau nhưng tất cả các cặp đôi đều có một tình yêu dành cho một nửa còn lại của mình, vượt qua tất cả để nối kết trái tim đồng nhịp, cùng nhau tiến đến bến bờ hạnh phúc và lễ cưới là minh chứng cho tình yêu viên mãn của các cặp đôi. Các cặp đôi được chuẩn bị rạng rỡ, sánh bước bên nhau diễu hành trên đường phố, hạnh phúc ngập tràn không chỉ thể hiện trên nụ cười, khóe mắt của các cặp đôi mà còn là niềm hạnh phúc của gia đình, người thân của các bạn.

Cặp đôi Nguyễn Thanh Cẩm Nhung (huyện Châu Thành) và Dương Văn Xuyên (huyện Mỹ Tú).  

Cặp đôi Sơn Thị Nhí (huyện Châu Thành) và Trà Hồng Lân (huyện Châu Thành).

        Trong ngày vui trọng đại của cuộc đời, ngoài thực hiện các nghi thức của lễ cưới, các cặp đôi còn được lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng trao giấy đăng ký kết hôn với sự chứng kiến của lãnh đạo các sở, ngành, người thân và bạn bè cùng lời chúc hạnh phúc.

        

        Ông Ngô Thái Chân, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng, cho rằng: “Nét đẹp của văn hóa Việt Nam có lễ cưới. Việc tổ chức lễ cưới tập thể là món quà của các ngành dành tặng và chúc phúc cho các cặp đôi”.

 

Các cặp đội nhận quà chúc mừng từ lãnh đạo sở, ngành tỉnh.

       Các cặp đôi tổ chức lễ cưới tập thể tỉnh Sóc Trăng lần thứ V năm 2019, bên cạnh được các đơn vị tài trợ hỗ trợ chụp ảnh, trang điểm, trang phục cưới, mỗi cặp đôi còn được các ngân hàng trong tỉnh tặng sổ tiết kiệm trị, 2 điện thoại di động và cặp sim, hỗ trợ 3 mâm tiệc cho người thân, bạn bè và  hỗ trợ các cặp đôi khám sức khỏe, tư vấn việc xây dựng gia đình hạnh phúc... cùng những hoạt động ý nghĩa khác. 

        Đây là năm thứ 5, tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ cưới tập thể - một hoạt động thiết thực, ý nghĩa chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Thanh Tuyền - Reng Xây


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.




Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online