Sóc Trăng cam kết đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để Doanh nghiệp đến đăng ký và triển khai các Dự án đầu tư (Lượt xem: 2557)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 27/12/2021

Chiều ngày 27/12, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Sóc Trăng do ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng làm Trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với 12 Doanh nghiệp, Nhà đầu tư tại TP. HCM nhằm trao đổi, nghiên cứu các cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng trong năm 2022 và thời gian tới. Cùng đi với Đoàn có bà Hồ Thị Cẩm Đào, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng; ông Trần Văn Lâu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; ông Võ Chí Công, Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng; ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các sở, ngành tỉnh.

Sóc Trăng cam kết đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi để Doanh nghiệp đến đăng ký và triển khai các Dự án đầu tư
Quang cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng và đại diện các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư tại TP. HCM. 

 Tại buổi làm việc, lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng đã giới thiệu với các Doanh nghiệp về những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua; giới thiệu về tiềm năng, lợi thế như Cảng biển Sóc Trăng được quy hoạch tiềm năng thành Cảng biển đặc biệt khi hình thành Cảng cửa ngõ Trần Đề; phân tích những lợi thế của tỉnh trong năm 2022 và thời gian tiếp theo khi được Trung ương ưu tiên triển khai đầu tư các Dự án lớn, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và khu vực, trong đó có Dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng, Dự án đường bộ ven biển TP. HCM - Sóc Trăng, Cầu Đại Ngãi và TP. Sóc Trăng được định hướng quy hoạch trở thành Đô thị loại I thời kỳ 2021 – 2030.

  Trao đổi với các Doanh nghiệp, lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng mong muốn các Công ty, Doanh nghiệp tại TP. HCM sẽ sớm đến tỉnh tìm hiểu cơ hội đầu tư, mở rộng việc sản xuất kinh doanh trong thời gian tới, đặc biệt là các lĩnh vực như hạ tầng cảng biển, hạ tầng các Khu, Cụm Công nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, chế biến các mặt hàng nông - lâm - thủy sản, du lịch, khai thác biển, năng lượng tái tạo và điện gió,...

  Tại buổi làm việc, đại diện các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư tại TP. HCM bày tỏ sự vui mừng khi được đón tiếp và trao đổi cùng lãnh đạo chủ chốt của tỉnh Sóc Trăng về cơ hội đầu tư, mở rộng sản xuất kinh cho các Doanh nghiệp của Thành phố. Qua những phân tích, đánh giá xác thực, cụ thể của Đoàn công tác, đại diện các Doanh nghiệp cho biết: Buổi làm việc góp phần mở ra cơ hội đầu tư mới cho các Doanh nghiệp, Công ty tại TP. HCM, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch, thương mại dịch vụ…vừa đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế của địa phương, vừa phù hợp với định hướng phát triển của các Công ty, Doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, ông Hoàng Tâm Hòa, Tổng Giám đốc Công ty Bến Thành cho biết. 

Ông Hoàng Tâm Hòa, Tổng Giám đốc Công ty Bến Thành. 

   Với những tiềm năng và lợi thế sẵn có, cùng với quyết tâm của lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng luôn cam kết đồng hành, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Doanh nghiệp, Nhà đầu tư đến đăng ký và triển khai thực hiện Dự án đầu tư… sẽ là những yếu tố quan trọng, góp phần tạo dựng lòng tin, tạo động lực thu hút Doanh nghiệp ngoài tỉnh có điều kiện phát triển bền vững khi đầu tư các Dự án tại tỉnh Sóc Trăng, qua đó khai thác lợi thế và đưa Sóc Trăng trở thành thành thị trường tiềm năng, là môi trường thuận lợi để Doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư, mở rộng quy mô sản xuất./.

Thiện Tính – Reng Xây


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online