Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa (Lượt xem: 3427)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 03/08/2021

Sáng nay ngày 3/8/2021, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có buổi làm việc với Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng về hoạt động các dự án trong tình hình dịch COVID-19.

 Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Ban Quản lý Dự án Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa
 Quang cảnh buổi làm việc.

   Theo kế hoạch hoạt động năm 2021 của Dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng bao gồm 10 nhóm hoạt động với 70 hoạt động thành phần, trong đó có 9 hoạt động đã thực hiện xong, 12 hoạt động đang thực hiện và còn 49 hoạt động chưa thực hiện. Việc triển khai thực hiện bị tác động bởi dịch COVID-19 như các nhóm hoạt động về phát triển du lịch, nhiều dự án không thể thực hiện được do hạn chế tiếp xúc, tập trung nơi đông người, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn để duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận để đưa ra giải pháp tháo gỡ khó khăn, giúp cho việc triển khai các hoạt động được thực hiện theo đúng kế hoạch trong tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đề nghị lãnh đạo Ban Quản lý Dự án tỉnh và các sở, ngành quan tâm, chỉ đạo để đảm bảo hoàn thành hoạt động đúng tiến độ, đối với các nhóm hoạt động bị chậm so với kế hoạch, các đơn vị cần phối hợp để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; thống nhất với đề xuất của Ban Quản lý Dự án tỉnh về việc hủy hoạt động của các nhóm dự án không thể thực hiện được, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19./. 

Đoan Trang - Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online