Phát triển công nghệ đồng hành cùng báo chí (Lượt xem: 3029)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 14/11/2019

Ngày 13/11, tại Hà Nội, Bộ TT & TT tổ chức Diễn đàn “Báo chí & Công nghệ”, với mục đích để các nhà quản lý, các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp công nghệ thông tin đưa ra các giải pháp phát triển ngành báo chí Việt Nam.

Phát triển công nghệ đồng hành cùng báo chí
Diễn đàn “Báo chí & Công nghệ”

     Tham dự Diễn đàn có hơn 200 đại biểu đến từ các cơ quan báo chí, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, báo chí, truyền thông, marketing, quảng cáo, các chuyên gia trên cả nước, với nhiều đề tài, tham luận chuyên sâu về xu hướng và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực báo chí, truyền thông.

    Phát biểu tại diễn đàn, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông, Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng: Việt Nam có những công ty công nghệ số rất mạnh, sẽ giúp phát triển các Platforms, các ứng dụng cho báo chí. Tại diễn đàn, các tập đoàn, công ty công nghệ, viễn thông đã cam kết đồng hành cùng báo chí trong tiến trình chuyển đổi số.

    Sự kiện này cũng chính thức khởi động nhằm thực hiện sáng kiến “Phát triển báo chí Việt Nam giai đoạn 2020 - 2024”. Đây sẽ là Dự án được triển khai theo phương châm xã hội hóa các nguồn lực, đóng góp cho sự phát triển của Báo chí, thông qua đó, tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nước, góp phần chuyển tải các giá trị tốt đẹp đến với xã hội./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online