Ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp (Lượt xem: 3932)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 31/08/2021

Chiều ngày 31/8/2021, tại UBND tỉnh Sóc Trăng, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác tháo gỡ khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp đã chủ trì cuộc họp với các sở, ngành, địa phương có liên quan.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp tháo gỡ vướng mắc cho doanh nghiệp
 Quang cảnh cuộc họp.

    Tại cuộc họp, tổ công tác đã nghe báo cáo về Dự án Khu nhà ở thương mại Lê Thìn; việc đấu giá của Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất  nhập khẩu Nông sản Fam tại phân trường Phú Lợi; các Dự án điện gió nằm trong hàng lang bảo vệ bờ biển; việc giao khu vực biển cho Dự án Cụm nhà máy điện gió Phú Cường 1A và 1B. Qua đó, các thành viên của Tổ công tác đã thảo luận, cho ý kiến về từng Dự án, đồng thời đưa ra các giải pháp để kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp.

   Phát biểu kết luận cuộc họp, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác đã cho ý kiến chỉ đạo giải quyết cụ thể đối với từng Dự án; đối với nội dung vượt thẩm quyền, các sở, ban, ngành tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh giải quyết, hoặc báo cáo cấp có thẩm quyền để tìm hướng giải quyết thấu đáo cho doanh nghiệp./.

 Hải An - Công Toàn


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online