Người phụ nữ Việt truyền cảm hứng thế giới (Lượt xem: 1829)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 02/12/2020

Nếu như người lớn chúng ta có rất nhiều thú vui giải trí như đi cà phê, tụ tập bạn bè, đi xem phim, đi ăn, du lịch thì với lũ trẻ chỉ cần được ngồi trên xích đu, đứng trên mặt nhún, bập bênh, được leo trèo… đã là niềm vui.

Người phụ nữ Việt truyền cảm hứng thế giới
Sân chơi bằng vật liệu tái chế an toàn cho trẻ em.

    Thế nhưng những thứ tưởng chừng như đơn giản ấy lại trở nên “xa xỉ” với trẻ con Thành phố trong không gian đô thị vô cùng chật hẹp. Không nỡ để trẻ em bị đánh mất tuổi thơ, kiến trúc sư Chu Đức Kim đã cùng với bạn bè của mình thành lập nên Think Playground cải tạo, xây dựng sân chơi bằng vật liệu tái chế an toàn cho trẻ em, giành lại ký ức cho trẻ từ sân chơi. Với nỗ lực đó, mới đây kiến trúc sư Kim Đức đã được BBC tôn vinh trong danh sách 100 người phụ nữ của năm 2020.

    Miệt mài từ năm 2014, đến nay nhóm Think Playground do kiến trúc sư Chu Kim Đức và đồng nghiệp sáng lập đã đồng hành xây dựng được hơn 180 sân chơi miễn phí cho trẻ em tại khuôn viên các khu tập thể, trong trường học, nhà văn hóa ở các quận của Hà Nội, cũng như tại một số địa phương khó khăn trên cả nước./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online