Ngã Năm tổ chức Hội thi Bé vui khỏe với an toàn giao thông. (Lượt xem: 3468)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> An toàn giao thông

Cập nhật: 21/11/2017

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ngã Năm tổ chức Hội thi Bé vui khỏe với an toàn giao thông. Có 8 đội với gần 200 trẻ đến từ các trường mầm non, mẫu giáo trên địa bàn thị xã tham gia.

Ngã Năm tổ chức Hội thi Bé vui khỏe với an toàn giao thông.
Hội thi Bé vui khỏe với an toàn giao thông.

       Các đội tham gia các phần thi: Đồng đội vui khỏe; phân loại các phương tiện giao thông và thi hùng biện. Theo đó, trong phần thi phân loại các phương tiện giao thông, các bé đã nhận biết hầu hết các phương tiện giao thông được thể hiện qua sự khéo léo trong cách trả lời câu hỏi và xử lí tình huống đơn giản do Ban Giám khảo đặt ra. Phần thi vận động vui khỏe và hùng biện cũng diễn ra hết sức sôi nổi với những bài thể dục đồng diễn và sự thuyết trình của phụ huynh cùng cô giáo về  tình hình an toàn giao thông hiện nay. 

Hội thi là dịp để các giáo viên giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, giúp các bé sớm có ý thức về an toàn giao thông; đồng thời tuyên truyền cho phụ huynh trong việc chấp hành Luật An toàn giao thông. Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho trường Mầm non phường 3, giải Nhì là trường Mầm non phường 2, trường Mầm non phường 1 và trường Mầm non Vĩnh Quới đồng giải Ba./.

Tuấn Phi - Đài TT thị xã Ngã Năm


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online