Nga cáo buộc tàu Mỹ xâm phạm lãnh hải (Lượt xem: 1347)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 25/11/2020

Trong thông báo đưa ra ngày 24/11, trang tin “Ngôi sao” của Cơ quan giám sát Liên bang về Thông tin và Truyền thông đại chúng của Nga dẫn thông báo của Bộ Quốc phòng Nga cho biết, một tàu khu trục của Hải quân Mỹ đã đi vào vùng lãnh hải của Nga, buộc Hải quân Nga phải triển khai các biện pháp phù hợp. Tuy nhiên, hiện phía Mỹ chưa đưa ra bất cứ phản ứng nào trước thông tin từ phía Nga.

Nga cáo buộc tàu Mỹ xâm phạm lãnh hải
Tàu khu trục John McCain của Hải quân Mỹ.

   Theo thông tin trên trang tin “Ngôi sao” (một trang tin về Quốc phòng nổi tiếng của Nga) và được Hãng tin Tass dẫn lại, tàu chống ngầm cỡ lớn mang tên “Đô đốc Vinogradov” của Hải quân Nga đã bắt gặp tàu khu trục John McCain của Hải quân Mỹ ở vịnh Peter Đại đế, trong vùng lãnh hải của Nga gần Biển Nhật Bản. Sau đó, Tàu “Đô đốc Vinogradov” đã phải phát đi tín hiệu cảnh báo trên kênh liên lạc quốc tế.

   Cũng theo Bộ Quốc phòng Nga, hiện tàu John McCain của Mỹ đã ở trong vùng biển trung lập và không có dấu hiệu quay lại vùng lãnh hải của Nga. Trong khi đó, Lầu Năm Góc chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thông tin do Bộ Quốc phòng Nga thông báo./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online