Nga cảnh báo tình trạng dư cung dầu (Lượt xem: 2163)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 11/06/2019

Ngày 10/6, Bộ Năng lượng Nga đưa ra cảnh báo, tình trạng sản lượng dầu dư thừa hiện nay tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn và không loại trừ khả năng giá "vàng đen" sẽ giảm xuống dưới 40 USD/thùng.

Nga cảnh báo tình trạng dư cung dầu
Khai thác dầu mỏ.

     Trong thông báo, Bộ Năng lượng Nga bày tỏ quan ngại về tình trạng dư thừa trong sản xuất dầu hiện nay. Bộ Năng lượng Nga cho rằng có rất nhiều yếu tố có thể tác động đến giá dầu, gồm tình hình thị trường trong quý III và IV năm 2019, cán cân cung cầu, các cuộc chiến thương mại và các biện pháp trừng phạt nhằm vào một số nước hiện này. Bộ Năng lượng Nga cho rằng khả năng giá "vàng đen" giảm cần được phân tích ở mọi khía cạnh, để đưa ra đối sách phù hợp khi Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các nước xuất khẩu dầu nằm ngoài OPEC, trong đó có Nga, chuẩn bị nhóm họp tại Vienna, Áo vào đầu tháng 7/2019. 

Trước đó, OPEC và OPEC+ đã nhất trí cắt giảm sản lượng dầu mỏ 1,2 triệu thùng/ngày kể từ ngày 1/1/2019 và duy trì trong 6 tháng nhằm giữ giá “vàng đen” và ngăn chặn tình trạng dư cung trên thị trường./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online