Nga bắt đầu tập trận Kavkaz-2020 (Lượt xem: 910)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 22/09/2020

Bộ Quốc phòng Nga vừa đưa ra thông báo, Quân đội Nga và một số nước đã bắt đầu tiến hành các cuộc tập trận chiến lược Kavkaz-2020, với sự tham gia của hơn 80.000 người thuộc lực lượng chiến đấu, lực lượng hậu cần và lực lượng bảo đảm kỹ thuật.

Nga bắt đầu tập trận Kavkaz-2020
Tàu chiến tham gia tập trận Kavkaz-2020.

     Bộ Quốc phòng Nga cho biết, các cuộc tập trận chiến lược Kazkav-2020 sẽ diễn ra ở một vài thao trường huấn luyện ở Quân Khu miền Nam. Theo Văn phòng Báo chí của Bộ Quốc phòng Nga, các máy bay chiến đấu của Quân Khu miền Nam sẽ thực hiện nhiệm vụ tác chiến trong khuôn khổ các cuộc diễn tập.

Cuộc tập trận Kavkaz-2020 sẽ đặc biệt tập trung vào nội dung chống các tên lửa hành trình, và các phương tiện bay không người lái, cũng như các hoạt động chiến đấu bắn đạn thật và điện tử, nhằm vào toàn bộ đội hình của đối phương; huấn luyện khả năng bao phủ thẳng đứng của không quân và các biện pháp để di chuyển nhanh chóng. Một trọng tâm khác là sẽ sử dụng vũ khí và khí tài quân sự ở những thời điểm khác nhau trong ngày, đồng thời thực hiện các cuộc đột kích thâm nhập sâu. Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nga Nikolay Pankov cho biết “Đây là một cơ hội tốt để tập luyện tác chiến quy mô lớn trong thời bình và để thúc đẩy hợp tác và hiểu biết chung giữa các lực lượng”.

Cùng với Nga, các đơn vị quân đội từ Armenia, Belarus, Trung Quốc, Myanmar và Pakistan cũng tham dự. Các đại diện của Azerbaijan, Indonesia, Iran, Kazakhstan, Tajikistan và Sri Lanka đóng vai trò quan sát viên./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online