Mỹ điều chỉnh quy định cuộc tranh luận cuối cùng (Lượt xem: 917)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 20/10/2020

Sáng ngày 20/10, Mỹ đã thông qua các quy định mới về việc tạm ngắt micro của các ứng cử viên Tổng thống trong cuộc tranh luận trực tiếp cuối cùng, dự kiến vào ngày 22/10 tới theo giờ địa phương. Quy định mới nhằm đảm bảo cuộc tranh luận quan trọng diễn ra không bị gián đoạn.

Mỹ điều chỉnh quy định cuộc tranh luận cuối cùng
 Tổng thống Mỹ Donald Trump trong một cuộc tranh cử.

   Theo quy định mới, khi bắt đầu mỗi phần tranh luận, micro của Tổng thống Donald Trump hoặc ứng cử viên của đảng Dân chủ Joe Biden, sẽ bị tạm ngắt trong 2 phút, để tránh gián đoạn phần phát biểu mở đầu của ứng cử viên còn lại. Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ cho biết, thay đổi này là thích hợp, nhằm đảm bảo 2 bên tuân thủ các quy định đã được nhất trí trước đó. Ban vận động tranh cử của hai ứng cử viên cũng đã tái cam kết tôn trọng quy tắc 2 phút tranh luận mà không bị gián đoạn.

    Các quy định được điều chỉnh nhằm đảm bảo trật tự cho cuộc tranh luận cuối cùng, sau khi cuộc tranh luận đầu tiên bị cho là "hỗn loạn", khi 2 bên thường xuyên ngắt lời và công kích lẫn nhau./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online