Lễ phát động tháng Công nhân và hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2017 (Lượt xem: 1246)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Công đoàn và Công nhân viên chức lao động

Cập nhật: 05/05/2017

Sáng ngày 5/5, tại Trung tâm văn hóa hội nghị huyện Mỹ Xuyên, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ phát động tháng Công nhân và hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2017. Tham dự có ông Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Dương Sà Kha, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng; bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và trên 300 công nhân, lao động đến từ các công ty trong tỉnh.

Lễ phát động tháng Công nhân và hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2017
Đoàn viên có thành tích xuất sắc được UBND tỉnh khen thưởng

        Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động tỉnh đã nêu ý nghĩa kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5 gắn liền với cả quá trình đấu tranh cách mạng trong và ngoài nước. Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là trong 30 năm đổi mới, giai cấp Công nhân Việt Nam đã có bước trưởng thành, đóng góp hơn 65% tổng sản phẩm xã hội và hơn 70% ngân sách Nhà nước. Nhân tháng Công nhân năm 2017, các cấp Công đoàn trong tỉnh Sóc Trăng tổ chức các hoạt động gặp gỡ giữa cấp ủy Đảng, chính quyền, người sử dụng lao động với người lao động, nhằm nắm bắt kịp thời những vấn đề bức xúc, cấp bách trong đoàn viên, người lao động. Đồng thời phát động tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2017. Để thực hiện hiệu quả tháng Công nhân và hưởng ứng tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2017, huyện Mỹ Xuyên và các đơn vị, doanh nghiệp đã hưởng ứng và phát động phong trào tại địa phương và cơ quan, đơn vị.

      Nhân dịp này, có 2 đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2016 được tặng Cờ Tổng Liên đoàn và tặng Cờ của Liên đoàn Lao động cho 6 đơn vị doanh nghiệp, trao Bằng khen UBND tỉnh cho 89 đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2016. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 30 mái ấm Công đoàn cho đoàn viên, công nhân lao động nghèo, trao tặng nhiều phần quà cho con đoàn viên công đoàn. Tại buổi lễ, Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel - Chi nhánh Sóc Trăng ký Bản thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn tỉnh Sóc Trăng./.

Thanh Tuyền 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online