Kế Sách họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ (Lượt xem: 1441)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Phụ nữ ngày nay

Cập nhật: 20/10/2017

Sáng ngày 20/10, Ban Dân vận Huyện ủy Kế Sách tổ chức họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận, Hội Nông dân và Hội Liên hiệp Phụ nữ. Tham dự có đại diện lãnh đạo ban ngành, đoàn thể tỉnh, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và nguyên lãnh đạo Ban Dân vận, Hội Nông dân và Hội LHPN huyện Kế Sách qua các thời kỳ.

Kế Sách họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống công tác dân vận, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ
Quang cảnh buổi họp mặt

       Những năm qua, kế thừa, phát huy thành quả của các thế hệ đi trước, công tác dân vận ở Kế Sách đã không ngừng phát triển, đổi mới nội dung và hình thức tập hợp nhân dân. Theo đó, Ban Dân vận Huyện ủy đã phối hợp chặt chẽ các ngành, các cấp, thực hiện tốt phong trào thi đua dân vận khéo, gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI,XII, Chỉ thị 03,05 của Bộ Chính trị và các phong trào do Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị, xã hội phát động, tạo được khí thế mới trong vận động, khuyến khích các tầng lớp nhân dân phát huy mọi tiềm năng, trí tuệ cống hiến cho cộng đồng, các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Hội Nông dân huyện cũng có nhiều hoạt động sôi nổi trên nhiều lĩnh vực, góp phần nâng cao nhận thức chính trị cho hội viên và thực hiện tốt chuyển giao kỹ thuật, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, xây dựng các mô hình nông dân sản xuất giỏi, hỗ trợ vốn sản xuất, xây dựng Hội vững mạnh và tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Hội LHPN huyện Kế Sách với khẩu hiệu “Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, hội nhập” cũng thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp với tâm tư nguyện vọng của hội viên, thu hút được nhiều phụ nữ vào tổ chức hội. Nổi bật nhất là thực hiện Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong  cách Hồ Chí Minh gắn với việc chăm lo đời sống của hội viên, phụ nữ, đã góp phần tích cực vào chủ trương giảm nghèo với bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới.

Buổi họp mặt ngoài ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống công tác dân vận, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ, cũng là dịp để các đại biểu gặp gỡ, động viên nhau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới. Dịp này, Ban Dân vận Huyện ủy Kế Sách đã tặng quà tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Nông dân, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã có nhiều đóng góp cho công tác dân vận của huyện./.

Hạ Linh


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online