Indonesia chuẩn bị thử nghiệm vaccine trên người (Lượt xem: 1432)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 07/08/2020

Ngày 6/8, Công ty Dược phẩm Nhà nước Bio Farma của Indonesia thông báo đã sẵn sàng để tiến hành thử nghiệm vaccine trị COVID-19 giai đoạn 3 trên người vào tuần tới.

Indonesia chuẩn bị thử nghiệm vaccine trên người
 Tình nguyện viên Indonesia tham gia thử nghiệm vaccine ngừa COVID-19.

     Theo kế hoạch, thử nghiệm vaccine trị COVID-19 lâm sàng giai đoạn 3 sẽ ​​bắt đầu vào ngày 11/8 với sự tham gia của 1.620 tình nguyện viên trong độ tuổi từ 18 đến 59. Một nửa trong số những tình nguyện viên này sẽ được tiêm vaccine trong vòng 6 tháng, trong khi số còn lại sẽ dùng giả dược. Kết quả của cuộc thử nghiệm này sẽ là tiền đề để các nhà nghiên cứu tiến hành thử nghiệm quy mô lớn trên người, bước cuối cùng trước khi vaccine được phê duyệt lưu hành. Giáo sư Kusnandi Rusmil, Đại học Padjadjaran, Bandung nhấn mạnh: Chúng tôi muốn có vaccine của riêng mình và sử dụng cho người dân của chúng tôi.

Vaccine trị COVID-19 này là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Dược phẩm Nhà nước Bio Farma Indonesia và Sinovac Biotech của Trung Quốc. Bộ trưởng các Doanh nghiệp Nhà nước Indonesia Erick Thohir cho hay: cuối năm 2020, mỗi năm Bio Farma sẽ sẵn sàng sản xuất 250 triệu liều vaccine, nếu ứng viên vaccine của Sinovac chứng minh thành công./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online