Hội thi Phụ nữ với kiến thức An toàn giao thông năm 2017 (Lượt xem: 2083)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> An toàn giao thông

Cập nhật: 30/08/2017

Hội LHPN huyện Mỹ Tú phối hợp Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ với kiến thức An toàn giao thông năm 2017. Có 9 đội với 27 thành viên là cán bộ, hội viên phụ nữ đến từ các xã, thị trấn cùng tranh tài ở 3 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, thuyết trình tranh vẽ và hiểu ý đồng đội.

Hội thi Phụ nữ với kiến thức An toàn giao thông năm 2017
Hội thi Phụ nữ tuyên truyền kiến thức An toàn giao thông năm 2017,

       Nội dung hội thi xoay quanh những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ, các văn bản pháp luật liên quan, vai trò của các cấp Hội Phụ nữ trong công tác tuyên truyền, vận động thực hiện ATGT và đề ra giải pháp thực hiện, góp phần cùng xã hội hạn chế tai nạn giao thông trong thời gian tới. 

Hội thi nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cho cán bộ, hội viên phụ nữ về các quy định ATGT nói chung, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của chị em đối với việc tìm hiểu và chấp hành pháp luật về ATGT. Đồng thời, vận động gia đình, người thân và cộng đồng cùng chấp hành nghiêm luật giao thông. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đội của xã Mỹ Hương; giải Nhì thuộc về xã Mỹ Phước và Mỹ Tú; giải Ba là xã Long Hưng và Hưng Phú, cùng 4 giải khuyến khích cho các đội còn lại./.

Quốc Tuấn - Đài TT huyện Mỹ Tú


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online