Hội thảo phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 27/07/2017

Sáng ngày 26/7, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội thảo chuyên đề Phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi. Tham dự có đại diện lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh, doanh nhân, doanh nghiệp là hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và diễn giả - Tiến sĩ Đinh Quang Nương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nguyễn Hoàng. Chương trình do hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool tài trợ.

Hội thảo phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi
Hội thảo phát triển doanh nghiệp bền vững dựa trên các giá trị cốt lõi,

        Kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt, doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển phải cần rất nhiều yếu tố, trong đó có việc xây dựng một nền tảng các “giá trị cốt lõi”, nhằm định hình và phát huy những điểm mạnh của chính doanh nghiệp. Vì vậy, thông qua việc tổ chức hội thảo, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool mong góp phần bổ trợ thêm kiến thức và hỗ trợ nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp. Theo đó tham gia hội thảo, các đại biểu được diễn giả chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về việc xây dựng một nền tảng “năng lực cốt lõi” và “giá trị cốt lõi” cho doanh nghiệp, phân tích những ưu điểm và khuyết điểm của kỷ nguyên công nghệ 4.0, cũng như được giới thiệu “gói đầu tư tài chính giáo dục” dành cho con em doanh nhân của tỉnh, nhằm mang đến giải pháp tài chính, giúp con em doanh nhân được hưởng thụ nền giáo dục hội nhập Quốc tế ngay tại Việt Nam ./.

Hạ Linh


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online