Hội thảo Du lịch Sóc Trăng-Tiềm năng và phát triển (Lượt xem: 1933)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng

Cập nhật: 02/11/2017

Trong khuôn khổ các hoạt động của Lễ hội Oóc om bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ 3 – Khu vực ĐBSCL 2017, sáng ngày 2/11, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thảo Du lịch Sóc Trăng-Tiềm năng và phát triển. Đến dự có ông Trần Việt Thanh, nguyên Thứ Trưởng Bộ KH&CN; ông Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam; ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo các Sở, Ngành tỉnh.

Hội thảo Du lịch Sóc Trăng-Tiềm năng và phát triển
Quang cảnh buổi hội thảo du lịch Sóc Trăng.

      Với những nét văn hoá đa dạng, đặc sắc, Sóc Trăng là vùng đất giàu tiềm năng để phát triển du lịch, nhất là loại hình du lịch tâm linh, du lịch sinh thái và du lịch văn hóa, lễ hội...Hội thảo đã thông qua các tham luận về thực trạng và định hướng phát triển du lịch tỉnh Sóc Trăng; tiềm năng và giải pháp phát triển; Ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển du lịch tỉnh Sóc Trăng.

Hội thảo là dịp để trao đổi, chia sẻ những thông tin về tiềm năng du lịch tỉnh Sóc Trăng và đề xuất những giải pháp phát triển trong thời gian tới; bước đầu tạo sự kết nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài tỉnh hợp tác phát triển du lịch Sóc Trăng theo hướng liên kết vùng miền, gắn với việc khai thác, bảo tồn, gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trong tỉnh ./.

Đoan Trang


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online