Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng tổng kết hoạt động năm 2017 (Lượt xem: 2346)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Người cao tuổi Sóc Trăng

Cập nhật: 29/12/2017

Chiều ngày 29/12, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng tổng kết hoạt động năm 2017 và đề ra phương hướng năm 2018. Đến dự có ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng tổng kết hoạt động năm 2017
Quang cảnh hội nghị tổng kết

      Với tinh thần “Tuổi cao, chí càng cao”, năm 2017, các cấp Hội NCT trong tỉnh đã phát huy vai trò gương mẫu trong các phong trào thi đua phát triển kinh tế. Các Hội cơ sở đã bình chọn hơn 5.000 người cao tuổi làm kinh tế giỏi; phối hợp vận động sửa chữa gần 100 căn nhà cho các cụ hoàn cảnh khó khăn, với tổng kinh phí gần 1 tỉ đồng, tham gia cùng Hội Khuyến học vận động được trên 15 tỉ đồng để cấp học bổng, tặng tập sách, quần áo cho các học sinh vượt khó học giỏi. Các hoạt động văn hóa, thể thao được các cấp Hội triển khai hiệu quả, tạo điều kiện cho các cụ được giao lưu, rèn luyện thể chất, tinh thần để sống vui, sống khỏe.

Phát biểu tại Hội nghị, lãnh đạo UBND tỉnh biểu dương những kết quả đạt được và đề nghị thời gian tới, Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng cần đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc người cao tuổi; triển khai linh hoạt các phong trào, tạo điều kiện cho người cao tuổi được phát huy vai trò trong mọi mặt đời sống, nhất là trong giáo dục con cháu, luôn là “Cây cao, bóng cả” cho lớp trẻ noi theo.

Khen thưởng các tập thể và cá nhân

Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác chăm sóc người cao tuổi; trao Bằng khen của Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội năm 2017./.

Ánh Phúc


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online