Hỗ trợ cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0 (Lượt xem: 1595)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 10/10/2019

Ngày 9/10, Bộ Khoa học & Công nghệ (KH&CN) đã tổ chức họp báo thường kỳ quý III năm 2019 cung cấp thông tin về các kết quả hoạt động của Bộ trong quý III và kế hoạch hoạt động quý IV. Bộ KH&CN cho biết đã và đang tích cực hỗ trợ cho doanh nghiệp trong ứng dụng công nghệ 4.0.

Hỗ trợ cho doanh nghiệp ứng dụng công nghệ 4.0
Bộ Khoa học & Công nghệ họp báo thường kỳ quý III năm 2019.

     Tại họp báo, đại diện Bộ KH&CN cho biết, trong thời gian qua, Bộ đã tập trung xây dựng cơ chế, chính sách nhằm thực thi các cam kết của Việt Nam trong các hiệp định thương mại tự do hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo, phát triển doanh nghiệp KH&CN. Đặc biệt trong việc hỗ trợ cho doanh nghiệp trong cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 4, Bộ đã có nghiên cứu chuyển giao công nghệ vào doanh nghiệp và chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Bộ đã thí điểm hỗ trợ cho Tập đoàn Dệt may Việt Nam, đánh giá tác động của cuộc cách mạng lần này với ngành dệt may, giúp Tập đoàn xác định được hướng phát triển về công nghệ dệt may trong thời gian tới. Bộ cũng sẽ tiếp tục hỗ trợ triển khai thử nghiệm ở nhóm mũi nhọn tạo ra đặc thù như công nghệ thông tin.

Nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2019, Bộ KH&CN sẽ tổ chức nhiều hội nghị, diễn đàn nhằm tìm các giải pháp tháo gỡ các rào cản, khó khăn về tài chính, nguồn lực để doanh nghiệp đổi mới công nghệ, nâng cấp công nghệ và tự động hoá./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online