'Hai cụ già Việt Nam mãi yêu' vào top 50 giải ảnh quốc tế về tình yêu

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 16/08/2019

Cuộc thi ảnh quốc tế #Love2019 của Agora Images, đã bình chọn Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai cụ già Việt Nam trao nhau ánh mắt yêu thương vào top 50 tác phẩm ảnh lọt vào vòng chung kết.

'Hai cụ già Việt Nam mãi yêu' vào top 50 giải ảnh quốc tế về tình yêu
Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hai cụ già Việt Nam trao nhau ánh mắt yêu thương.

     Giải ảnh quốc tế #Love2019 (Tình yêu thương 2019) của Agora Images vừa chọn ra 50 bức ảnh lọt vào vòng chung kết. Agora Images là một nền tảng gồm hàng loạt những cuộc thi nhiếp ảnh mở ra liên tục, do một đội ngũ từ Barcelona, Tây Ban Nha thành lập.

     Nổi bật trong top 50 là một bức ảnh có tên Forever in love (tạm dịch: Mãi yêu) của tác giả Ngô Văn Diệp. Bức ảnh cho thấy khoảnh khắc hai cụ già Việt Nam trao nhau ánh mắt yêu thương giữa sắc xanh của cây cối. Nhìn vào bức ảnh này người ta biết ngay là một khoảnh khắc được chụp ở Việt Nam nhờ vào hình ảnh chiếc nón lá. Bức ảnh khiến mỗi người như có thêm niềm tin vào sự bền vững của tình yêu qua năm tháng, thời gian

     Đây không phải lần đầu tiên những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Việt Nam lọt vào các cuộc thi của Agora Images. Agora Images là một sân chơi thu hút đông đảo những người yêu nhiếp ảnh. Hơn 2 triệu người dùng đến từ 193 quốc gia đã đăng ký ứng dụng của Agora Images và hơn 10 triệu ảnh đã được đăng tải lên trang./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online