Đường huyện 62 xuống cấp gây khó khăn cho việc lưu thông (Lượt xem: 2609)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> An toàn giao thông

Cập nhật: 23/11/2017

Hệ thống giao thông của huyện Thạnh Trị ngày càng phát triển, phục vụ việc đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân; tuy nhiên, qua thời gian dài sử dụng, một số tuyến đường bị xuống cấp, mặt lộ hư hỏng gây mất an toàn giao thông, trong đó có đường huyện 62 đi qua xã Lâm Tân và Thạnh Tân.

Đường huyện 62 xuống cấp gây khó khăn cho việc lưu thông
Người dân xã Lâm Tân bức xúc tình trạng tuyến giao thông đường huyện 62 bị xuống cấp.

      Huyện lộ 62 đoạn đi qua xã Lâm Tân, huyện Thạnh Trị dài trên 10km. Hơn một năm nay, một số nơi mặt đường bị xuống cấp, nhiều ổ gà, ổ voi, nên việc đi lại của người dân rất khó khăn. Nếu không vững tay lái thì bị té ngã, gây tai nạn rất dễ xảy ra. Người dân ở đây lo ngại khi đường xá ngày càng xấu, nhiều trường hợp học sinh bị té ngã do ổ gà, người lớn chạy xe cũng bị té vì tránh ổ gà này thì vướn ổ gà kia, rất nguy hiểm.

Tình trạng mặt đường bị xuống cấp.

Một số chỗ xuống cấp đã duy tu, sửa chữa nhiều lần, nhưng không bao lâu những ổ gà, ổ voi khác lại xuất hiện nhiều hơn. Hiện nay, kết cấu mặt đường một số đoạn gần như hư hỏng hoàn toàn, lớp nhựa bị bong tróc để lộ ra những lớp đá lởm chởm, gây mất an toàn  giao thông. Đường huyện 62 phục vụ nhu cầu lưu thông và giao thương hàng hóa của người dân các xã: Lâm Kiết, Lâm Tân, Thạnh Tân, nên người dân rất mong việc sửa chữa, nâng cấp tuyến đường sớm thực hiện đồng bộ và đảm bảo chất lượng. Ông Ngô Quốc Chấn ở  ấp Tân Nghĩa, xã Lâm Tân, ý kiến: “Theo tôi, tuyến đường xuống cấp này nếu được sửa chữa, nâng cấp thì nên đầu tư cho vững chắc hoàn chỉnh một lần, nếu hư đâu vá đó thì chỗ này vừa vá xong chỗ khác lại hư tiếp. Nên sớm sửa đường để ban đêm người dân đi lại cũng an tâm hơn và hạn chế được tai nạn giao thông”./.

Đoan Trang


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online