Dừng hoạt động các khu cách ly của Vietnam Airlines (Lượt xem: 2318)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 03/12/2020

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh cho biết đã hoàn tất việc chuyển cách ly Tổ bay của Vietnam Airlines sang các khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh được phép thực hiện cách ly phòng dịch.

Dừng hoạt động các khu cách ly của Vietnam Airlines
Khu cách ly của Vietnam Airlines.

    Theo đó, các khu cách ly dành riêng cho Tổ bay của Vietnam Airlines tại thành phố Hồ Chí Minh tạm dừng hoạt động. Cơ quan chức năng sẽ hoàn tất việc chuyển cách ly Tổ bay của Vietnam Airlines sang các khách sạn tại thành phố Hồ Chí Minh được phép thực hiện cách ly phòng dịch. Động thái này diễn ra sau khi xuất hiện các ca lây nhiễm COVID-19 trong khu cách ly của Vietnam Airlines, và sau đó dẫn tới hệ lụy phát sinh ca nhiễm trong cộng đồng.  

    Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hồ Chí Minh, tính từ khi dịch COVID-19 xuất hiện đến nay, trong công tác giám sát Tổ bay của các chuyến bay quốc tế có lưu trú tại Thành phố, cơ quan Y tế dã lấy mẫu xét nghiệm 10.341 trường hợp, phát hiện 16 trường hợp dương tính virus SARS-CoV-2./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online