Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ năm 2020 (Lượt xem: 1709)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 27/11/2020

Tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ 2020. Tại Diễn đàn các chuyên gia đã có những cuộc bàn thảo và đề xuất nhiều giải pháp góp phần thúc đẩy quá trình số hóa nền kinh tế, trong đó ngân hàng là một trong những ngành tiên phong chuyển đổi số.

Diễn đàn Ngân hàng bán lẻ năm 2020
Hướng dẫn khách hàng sử dụng các dịch vụ thanh toán qua thẻ Ngân hàng.

    Năm 2020 khủng hoảng từ đại dịch COVID-19 đã trở thành chất xúc tác thúc đẩy quá trình hoàn thiện hạ tầng và dịch vụ số ngành Ngân hàng sớm hơn từ 3 - 5 năm. Các hoạt động giao dịch không tiền mặt ngày càng phổ biến, các sản phẩm dịch vụ, tiện ích, ứng dụng của Ngân hàng ngày càng được nâng cấp hiện đại. Cuộc đua công nghệ ngày càng quyết liệt trong ngành Ngân hàng nhằm duy trì và giữ vững thị phần.

    Tuy nhiên, ngành Ngân hàng đang đứng trước rất nhiều thách thức, buộc các Ngân hàng cần tiếp tục có sự thích ứng và chuyển đổi nhanh hơn nữa để dẫn đầu cuộc đua cũng như phát huy vai trò trong số hóa nền kinh tế. Điều này cũng đòi hỏi nền tảng chính sách phù hợp, hiệu quả.

    Các chuyên gia nhận định, với những nỗ lực hiện nay, trong năm 2021, ngành Ngân hàng sẽ có sự bứt tốc đáng kể dựa trên nền tảng số, và góp phần đáng kể vào số hóa nền kinh tế quốc gia./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online