Đảm bảo an toàn thông tin liên lạc cho Lễ hội Oóc om bóc (Lượt xem: 1677)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng

Cập nhật: 26/10/2017

Để Lễ hội Oóc om bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ 3 – Khu vực ĐBSCL 2017 thành công tốt đẹp, việc đảm bảo hệ thống các đường truyền thông tin liên lạc thông suốt, đang được Sở Thông tin Truyền thông phối hợp các đơn vị Viễn thông tích cực triển khai.

Đảm bảo an toàn thông tin liên lạc cho Lễ hội Oóc om bóc
Công tác nâng cấp đường truyền thuê bao.

       Hiện có các đơn vị đang triển khai bó cáp các đường truyền dẫn như VNPT Sóc Trăng, Viettel Sóc Trăng và Truyền hình cáp SCTV Sóc Trăng, với tổng số trên 15 tuyến đường chính. Theo báo cáo của Viễn thông Sóc Trăng, triển khai từ tháng 8 đến nay đã làm xong việc bó cáp 12 tuyến đường chính như: Hai Bà Trưng, 30 tháng 4, Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Phú Lợi, Lê Lợi, Hùng Vương và Lý Thường Kiệt ... là những tuyến đường diễn ra nhiều hoạt động và tập trung đông du khách đến tham gia Lễ hội Ooc Om Boc và đơn vị tiếp tục thi công tuyến đường nhánh. Ông Trương Văn Lý, Trưởng địa bàn TPST, Viễn thông Sóc Trăng, cho biết: “VNPT và các nhà mạng khác đã tập trung nâng cấp và làm gọn lại các đường truyền thuê bao, giúp cung cấp mạng được thông suốt và làm cho đường phố được gọn gàng”.

Công tác kiểm tra hệ thống trang thiết bị tạo điều kiện tốt nhất cho báo chí hoạt động

Lễ hội Oóc om bóc hằng năm là dịp thu hút nhiều phóng viên báo chí đến đưa tin, quảng bá. Để tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà báo tác nghiệp, Sở Thông tin và Truyền thông Sóc Trăng đang xây dựng Trung tâm Thông tin báo chí ngay tại Văn phòng Sở, có lắp đặt 20 máy tính và đường truyền Internet băng thông rộng, đáp ứng tốt nhất cho các nhà báo tác nghiệp. Ông Nguyễn Minh Chiến, Phó giám đốc Sở cho biết: “Các doanh nghiệp Bưu chính viễn thông đã triển khai các phương án đảm bảo thông tin, liên lạc để phục vụ cho các cơ quan Đảng, Nhà nước, đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc tăng cao trong những ngày diễn ra lễ hội. Trung tâm báo chí năm nay được đặt tại Sở và chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho báo chí hoạt động cũng như hỗ trợ các phương tiện kỹ thuật”.

Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Sóc Trăng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phối hợp với các đơn vị chuyên môn tăng cường tuyên truyền quảng bá cho Lễ hội, các đơn vị Viễn thông phân công nhân viên trực kỹ thuật đảm bảo thông tin liên lạc thông suốt, an toàn cho sự kiện quan trọng này./.

Tiến Sĩ


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online