Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri huyện Cù Lao Dung (Lượt xem: 12427)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: 05/01/2022

Sáng nay (5/1), các Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng đắc cử trên địa bàn huyện Cù Lao Dung và các Đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cư tri huyện Cù Lao Dung bằng hình thức trực tuyến. 

Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri huyện Cù Lao Dung
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại điểm cầu trung tâm huyện Cù Lao Dung. 

   Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND các cấp đã thông báo với cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Sóc Trăng Khoá X, nhiệm kỳ 2021 - 2026; phổ biến và giải thích với cử tri về các Nghị quyết của HĐND tỉnh; báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; thông báo tóm tắt nội dung kết quả Kỳ họp thứ 5 của HĐND huyện Cù Lao Dung.

  Sau khi nghe các nội dung báo cáo từ Đại biểu HĐND 3 cấp, cử tri huyện Cù Lao Dung đã kiến nghị những vấn đề về giá cả, đầu ra cho hàng nông sản; nâng cấp sửa chữa các tuyến đường; nạo vét kênh và gia cố bờ bao đã xuống cấp; mua sắm trang thiết bị y tế; kiểm tra VSATTP và hàng giả kém chất lượng; công tác phòng, chống dịch COVID-19 và tình hình an ninh trật tự tại địa phương.

   Đại biểu HĐND dân các cấp đã giải thích, làm rõ các nội dung cử tri kiến nghị thuộc thẩm quyền; ghi nhận những nội dung không thuộc thẩm quyền để tiếp tục chuyển đến cơ quan chức năng và các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới./.

 Đình Quý (Đài TT huyện Cù Lao Dung)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online