Chùa Tum Núp tổ chức mừng công (Lượt xem: 4946)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Óoc Om Bóc đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng năm 2018

Cập nhật: 13/11/2017

Đến với Lễ hội Oóc om bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng lần thứ 3 – Khu vực ĐBSCL 2017, chùa Tum Núp xã An Ninh, huyện Châu Thành, vừa tham gia phục dựng ghe Cà Hâu, vừa có 2 đội ghe Ngo thi đấu và kết quả thật khả quan.

Chùa Tum Núp tổ chức mừng công
Quang cảnh lễ mừng công.

       Đội ghe nam vào vòng 8 đội mạnh, trong khi đội nữ lần đầu tiên tham gia tranh tài đã xếp hạng Nhì chung cuộc. Đặc biệt là trong trận bán kết, chị em đã tạo nên bất ngờ khi loại đương kim vô địch, cũng là đội ghe đang giữ kỷ lục 3 lần liên tiếp vô địch Lễ hội Oóc om bóc Sóc Trăng, đó là ghe Xà Phiên đến từ Long Mỹ- Hậu Giang. Dù sau đó đã thua ghe Ô Chum của Ngã Năm trong trận chung kết, nhưng bấy nhiêu cũng là quá vui đối với đội ghe mới. Mang chiến thắng trở về, cùng với sự chào đón của chính quyền địa phương, bà con làng xã là một lễ mừng công được tổ chức tại chùa. Thành tích này sẽ cổ vũ thêm tinh thần hăng say lao động, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, để khi hội đua về, mọi người lại hăng hái tham gia./.

Quốc Khởi     


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online