Chăm lo Tết cho công nhân, lao động. (Lượt xem: 1305)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Công đoàn và Công nhân viên chức lao động

Cập nhật: 02/02/2017

Năm 2016, các doanh nghiệp trong tỉnh Sóc Trăng tiếp tục khôi phục và phát triển sản xuất, kinh doanh, đời sống của công nhân, lao động ổn định hơn so với năm trước, đặc biệt là việc chăm lo Tết cho công nhân, lao động cũng tốt hơn.

Chăm lo Tết cho công nhân, lao động.
Lãnh đạo tỉnh ủy họp mặt,thăm và chúc tết công nhân lao động tại khu công nghiệp Sóc Trăng.

        Theo báo cáo của các cấp Công đòan trong tỉnh, đón Tết Đinh Dậu 2017, hầu hết Công đoàn và Chính quyền các cơ quan, doanh nghiệp đã chủ động dành nguồn tài chính trả lương, thưởng cho công nhân, viên chức, người lao động. Ngoài ra, còn tổ chức thăm hỏi, tặng trên 33.322 phần quà, trị giá 16 tỉ 600 triệu đồng cho công nhân, viên chức, lao động nghèo, đảm bảo mọi người đều được vui Tết.

Thể hiện tinh thần tương thân tương ái, Liên đòan Lao động tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Tết Sum vầy, vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ đóng góp tiền và vật chất trị giá 653 triệu đồng để tặng cho công nhân, lao động nghèo ở các Khu Công nghiệp của tỉnh. Ông Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, phát biểu: “Tôi rất vui mừng vì cộng đồng doanh nghiệp của tỉnh ngày càng lớn mạnh. Năm 2017, với sự nỗ lực của Tỉnh ủy, HĐND và UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện cho doanh nghiệp phát triển thêm nhiều nhà máy, tạo thêm nhiều việc làm cho người dân. Ngoài kinh doanh tạo lợi nhuận, các doanh nghiệp còn làm tốt công tác từ thiện, chăm lo tết cho công nhân lao động. Đây là nét đẹp nhân văn mà các doanh ngiệp cần phải tiếp tục phát huy”.

Ông Nguyễn Văn Thể - Ủyvie6n BCH Trung ương Đảng - Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng ( bìa trái) tặng quà Tết công nhân lao động.

Đón chào năm mới 2017, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp và đội ngũ công nhân, viên chức, lao động tiếp tục chặng đường mới, động viên nhau nỗ lực vượt qua khó khăn, quyết tâm hòan thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Tiến Sĩ


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online