Cần sớm tu sửa, nâng cấp tỉnh lộ 933C (Lượt xem: 8165)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> An toàn giao thông

Cập nhật: 03/07/2018

Tỉnh lộ 933C nối liền giữa hai huyện Long Phú và Trần Đề sau nhiều năm đưa vào khai thác, một số đoạn đã bị hư hỏng xuống cấp gây khó khăn cho phương tiện tham gia giao thông, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn.

Cần sớm tu sửa, nâng cấp tỉnh lộ 933C
Tuyến giao thông tỉnh lộ 933C bị xuống cấp cần sớm tu sửa, nâng cấp.

     Tỉnh lộ 933C dài trên 10km có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thông thương, phát triển kinh tế - xã hội của hai huyện Long Phú và Trần Đề, vì thế, lưu lượng xe qua lại ngày càng nhiều. Hơn một năm nay, một số đoạn đường đã bị sụt lún, rạn nứt, nhiều chỗ bị bong tróc nhựa, khiến cho việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Nhất là vào mùa mưa, đoạn đường này lại càng nguy hiểm hơn khi những ổ gà, ổ voi chứa đầy nước giăng kín mặt đường, là cái bẫy nguy hiểm đối với người tham gia giao thông. Người dân cho biết: “Do mặt đường xuống cấp, bà con chạy xe tránh các ổ gà nên thường xảy ra va quẹt. Như đoạn đường trước nhà dân bị sụp lún, bà con trộn xi măng, cát đá, tráng lại đỡ, nhưng không bao lâu cũng bị hư. Bà con rất mong địa phương và ngành chức năng sớm có giải pháp nâng cấp tuyện lộ này”.

Mặt đường tuyến tỉnh lộ 933C xuống cấp tìm ẩn nhiều tai nạn giao thông.

Theo người dân, vào ban đêm, nhiều người qua lại do không quen đường nên thường bị sụp ổ gà, ổ voi, té ngã. Một số hộ dân thấy vậy đã mua cát, đá về vá lấp, nhưng việc sửa chữa chỉ tương đối nên các ổ gà, ổ voi đã nhanh chóng bong tróc, trở lại hiện trạng ban đầu. Ông Trịnh Thuận Chất ở ấp 5, thị trấn Long Phú, nói: “Bà con ở hai bên tuyến đường cũng luôn ý thức dậm vá những nơi mặt đượng bị hư hỏng, nhưng do lưu lượng xe nhiều và thường xuyên nên những chỗ mặt đường bong tróc, ổ ga, bà con dậm vá rồi cũng bị hư trở lại, gây ảnh hưởng rất nhiều cho việc lưu thông”. Ông Tiêu Quốc Thái, Phó Ban Nhân dân ấp 5, thị trấn Long Phú, cho biết: “Dọc theo tỉnh lộ 933C có nhiều đoạn xuống cấp, những hôm trời mưa nước ứ đọng ở những ổ voi, ổ gà làm cho việc lưu thông khó khăn. Bà con đã nhiều lần phản ánh cùng Ban Nhân dân ấp 5 kiến nghị về trên để tuyến đường sớm được nâng cấp”.

Tuyến giao thông tỉnh lộ 933C xuất hiện nhiều ổ voi, ổ gà.

Việc sớm tu sửa, nâng cấp các đoạn đường xuống cấp là mong mỏi rất lớn của người dân nơi đây. Khi hệ thống giao thông thuận tiện, việc đi lại dễ dàng sẽ góp phần rất lớn trong phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng ở địa phương ./.

Đoan Trang


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online