Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em (Lượt xem: 1111)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 23/10/2020

Do nhận thức của người dân trong chăm sóc trẻ và thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý vẫn còn thấp, nên trẻ em tại một số Thành phố lớn đối mặt với tình trạng béo phì thì trẻ em tại các vùng sâu, vùng xa vẫn phải đối mặt với suy dinh dưỡng thể thấp còi, nhẹ cân. 

Cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em
 Hướng dẫn phụ huynh làm bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ.

    Trong buổi lễ phát động “Tuần lễ dinh dưỡng và phát triển” do Bộ Y tế tổ chức, các cán bộ y tế đã hướng dẫn người dân lựa chọn các nhóm thực phẩm, cách chế biến bữa ăn bổ sung cho từng nhóm tuổi. Các cán bộ Khuyến nông hướng dẫn về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi tạo nguồn thực phẩm cho bữa ăn gia đình và phát triển kinh tế. 

   Tuần lễ “Dinh dưỡng và Phát triển” năm 2020 tập trung đẩy mạnh phát triển vườn - ao - chuồng để tạo nguồn thực phẩm tại chỗ, sạch, an toàn cho bữa ăn gia đình; thực hiện nuôi dưỡng trẻ trong 1.000 ngày đầu đời để giúp trẻ phát triển tối ưu cả về thể chất, tầm vóc và trí tuệ khi trưởng thành./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online