Các cơ quan, đơn vị chúc mừng đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (Lượt xem: 40196)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 20/06/2019

Nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, Đại tá Nguyễn Hữu Thạc, Chính ủy Nhà máy X55 Hải quân và Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đến thăm và chúc mừng tập thể Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng.

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng nhân ngày báo chí Cách mạng Việt Nam
Đại tá Nguyễn Hữu Thạc và Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng chúc mừng tập thể đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

      Đại tá Nguyễn Hữu Thạc và đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban giám đốc cũng như toàn thể cán bộ, nhân viên của Đài. Trải qua hơn 27 năm thành lập, Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng đã không ngừng nỗ lực để đổi mới và tự hào là kênh thông tin quan trọng của người dân tỉnh nhà. Trước những thách thức trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì càng đòi hỏi sự nỗ lực nhiều hơn của tập thể cán bộ, nhân viên của Đài.

    Trò chuyện với Lãnh đạo Đài PT&TH Sóc Trăng, Đại tá Nguyễn Hữu và đại diện Tập đoàn Viễn thông Quân đội chi nhánh tỉnh Sóc Trăng mong rằng, thời gian tới Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng sẽ ngày càng phát triển hơn, luôn là cầu nối truyền tải những chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, định hướng dư luận và mang đến khán, thính giả gần xa nhiều thông tin bổ ích.

     Dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Sóc Trăng cùng các cơ quan, đơn vị, các công ty, doanh nghiệp đã gửi hoa đến chúc mừng tập thể đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng./.

Kim Sang - Reng Xây - Tiến Sĩ


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online