Ban ATGT tỉnh Sóc Trăng tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016. (Lượt xem: 2000)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> An toàn giao thông

Cập nhật: 08/02/2017

Sáng ngày 8/2, Ban ATGT tỉnh Sóc Trăng tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016 triển khai công tác năm 2017. Ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Ban ATGT tỉnh Sóc Trăng tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016.
Ban ATGT tỉnh Sóc Trăng hội nghị tổng kết công tác đảm bảo trật tự ATGT năm 2016.

        Theo báo cáo, năm 2016, toàn tỉnh xảy ra 202 vụ tai nạn giao thông; trong đó, đường bộ 198 vụ, đường thủy 4 vụ, làm chết 99 người, bị thương 238 người. So với năm 2015, số vụ tai nạn giảm 24 vụ, giảm 7 người chết, giảm 35 người bị thương. Theo thống kê, đây là năm thứ 5 liên tiếp Sóc Trăng giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí. Trong kết quả này có sự nỗ lực của các Sở, Ngành, địa phương trong công tác tuyên truyền; của các lực lượng chức năng trong tuần tra kiểm soát.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận nhiều nội dung xoay quanh nhiệm vụ kềm chế tai nạn giao thông trong năm 2017 khi dự báo có sự gia tăng mạnh về xe gắn máy, xe 4 bánh. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc ở từng đơn vị, địa phương như việc kết nối các tuyến đường tăng nhưng ý thức người dân chưa cao dẫn đến va chạm khi luu thông; tình trạng say rượu bia khi điều khiển xe; nhiều tuyến đường nhất là tuyến Quản lộ Phụng Hiệp, Nam sông Hậu cần phải duy tu do quá xấu.

Ông Trần Văn Chuyện - Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng (bìa phải) phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo, ông Trần Văn Chuyện, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng yêu cầu cả hệ thống chính trị phải tiếp tục vào cuộc để thực hiện kềm chế tai nạn giao thông như đã làm tốt trong 5 năm qua. Đồng thời yêu tăng cường tuyên truyền trong học sinh, sinh viên trong tỉnh và cho biết, tỉnh cũng triển khai một số tuyến đường mới nhằm giảm tải cho các tuyến huyết mạch hiện nay và mở rộng các tuyến đường hẹp để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đảm bảo an toàn giao thông./.

Thanh Khiết 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online