TP. Sóc Trăng quyết tâm bàn giao mặt bằng các dự án đúng tiến độ (Lượt xem: 8679)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 14/07/2022

UBND TP. Sóc Trăng vừa tổ chức cuộc họp đánh giá, tháo gỡ khó khăn công tác bồi thường, hỗ trợ, giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn Thành phố. Ông Nguyễn Văn Quận, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng chủ trì cuộc họp.

TP. Sóc Trăng quyết tâm bàn giao mặt bằng các dự án đúng tiến độ
Ông Nguyễn Văn Quận, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP. Sóc Trăng chủ trì cuộc họp. 

   Theo báo cáo của Trung tâm Phát triển quỹ đất, hiện nay, TP. Sóc Trăng đang triển khai 3 dự án, công trình, có 2.010 hộ gia đình, cá nhân và 1 tổ chức bị ảnh hưởng, trong đó có 45 hộ giải tỏa trắng. Trong quá trình thực hiện, UBND Thành phố đã ban hành Kế hoạch triển khai bồi thường giải phóng mặt bằng với từng dự án cụ thể, theo từng bước, mốc thời gian và giao trách nhiệm từng Phòng, Ban chuyên môn, UBND các Phường có dự án thu hồi đất. Đến nay, Thành phố đã chi tiền bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho 1.025 hộ gia đình, cá nhân với tổng số tiền trên 143,3 tỷ đồng.

   Tại cuộc họp, lãnh đạo Thành phố, các Phòng, Ban chuyên môn và các Phường đã nêu ra những khó khăn, vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng trên địa bàn Thành phố trong thời gian qua, đồng thời đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới, quyết tâm bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công thực hiện dự án theo đúng quy hoạch đã được phê duyệt./.

Lê Vũ (Đài TT TP. Sóc Trăng)


TIN CÙNG ĐỊA BÀN

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online